Việt Nam Airlines

Hà Giang dịp 30/4 có gì đẹp không?

13/04/2021 101 0

Hà Giang là một trong số những tỉnh sơn nguyên phía Bắc. Nơi đây vẫy gọi du khách với vẻ đẹp tự nhiên nguyên sơ quyến rũ cùng hàng loạt nét văn hóa truyền thống đặc sắc được thể hiện qua nhiều lễ hội rộn ràng. Nếu bạn đang có kế hoạch khám phá miền địa đầu tổ quốc này mà chưa biết Hà Giang thì hãy lưu lại ngay những kinh nghiệm quý báu sau đây. Đặc biệt là tháng 4 này là dịp nghỉ lớn của cả nước, nên Hà Giang sẽ là một điểm đến thú vị đó. Nếu bạn đã chán sự ồn ào của đường phố, thành thị thì hãy đến và cảm nhận sự nhẹ nhàng và an bình của thiên nhiên nơi đây nhé. 
 

Vậy Hà Giang dịp 30/4 có gì đẹp không? Cùng checkinhagiang cùng khám phá nhé!

Hà Giang mỗi mùa đều mang một vẻ đẹp riêng, mùa nào cũng đẹp say đắm lòng người lữ khách lỡ đi qua đây. Vậy Hà Giang dịp 30/4 có gì đẹp không?

Hà Giang mỗi mùa đều mang một vẻ đẹp riêng, tháng 1-3 mùa hoa mận, hoa đào, tháng 10-12 mùa hoa tam giác mạch, tháng 6-9 mùa lúa chín vàng...mùa nào cũng đẹp say đắm lòng người lữ khách lỡ đi qua đây. Vậy Hà Giang dịp 30/4 có gì đẹp không?

Tháng 4 Hà Giang có hoa tam giác mạch trái vụ

Tháng 4 Hà Giang có hoa tam giác mạch trái vụ đang đươch trồng tại xã Quyết Tiến, nằm trên con đường Hạnh Phú, đoạn từ thành phố Hà Giang đi Yên Minh.  Nhiều du khách rất ngạc nhiên và thích thú khi đi du lịch Hà Giang vào tháng 4 lại được ngắm hoa tam giác mạch.

Tháng 4 Hà Giang có hoa trẩu trắng đơm bông

Ngoài hoa tam giác mạch trái vụ, mùa này Hà Giang còn có thêm hoa trẩu. Những cây trẩu hoa trắng tinh, điểm xuyến chút đỏ hồng trên nhụy hoa.

Tháng 4 Hà Giang mùa xanh lá

Tháng 4 dòng Nho Quê trong xanh ngọc bích, hiền hòa chảy dưới chân đèo Mã Pì Lèng hùng vĩ, Tháng 4 cao nguyên đá xanh màu ngô non, những cây ngô cứ thế ươm mầm rồi mọc lên mơn mởn giữa đá xám tai mèo, giữa gió núi bốn bề. Tháng 4 cây cũng xanh hơn, sông Miện cũng mát lành hơn.

Tháng 4 tham quan các điểm đến nổi bật

Đi Hà Giang các bạn nhớ ghé thăm Sủng Là - nơi quay bộ phim "Chuyện của Pao", thăm cột cờ Lũng Cú hiên ngang nơi cực Bắc, thăm dinh thự họ vương...và không quên tưởng niệm nhưng người thanh niên xung phong đã đổ mồ hôi, máu và nước mắt để hoàn thành con đường Hạnh phúc trong 16 năm.

Cột cờ Lũng Cú - "Mỏm tột Bắc" - PYS Travel

Ghé thăm 'Nhà của Pao' - khám phá văn hóa Lũng Cẩm đầy hấp dẫn - PYS Travel

Nếu bạn chưa biết đi đâu dịp nghỉ lễ 30/4, hãy lên đường đến Hà Giang nhé!

Nguồn: PSY Travel

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ theo các hình thức dưới đây để được hỗ trợ ngay:
1. Fanpage: https://www.facebook.com/checkinhagiangofficial
2. Website: https://myhagiang.vn
3. Hotline: 1900 1046

 

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu